Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Tạo web giá rẻ

Website dễ sử dụng và thân thiện với người dùng, xem tốt trên mọi thiết bị và di động (Responsive). Hệ thống quản trị web chuyên nghiệp giúp người quản trị có thể tùy chỉnh bất kỳ chức năng và nội dung nào trên website của mình.

- Website được đặt trên Hosting tại server của chúng tôi nên sẽ luôn luôn đạt tốc độ nhanh, ổn định và bảo mật nhất. Hệ thống backup định kỳ sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn luôn được an toàn.

Ngoài ra chúng tôi sẽ bảo hành trọn đời website của bạn miễn phí, bạn chỉ việc lo kinh doanh còn website thì hãy cứ để chúng tôi lo.

Người xưa có câu “tiền nào của đấy” ắt cũng có lý do của nó. Đối với đa số hầu hết công ty thiết kế web giá rẻ hiện nay, việc thực hiện một hợp đồng thiết kế website là khá đơn giản khi các web giá rẻ đa số dựa vào những mẫu có sẵn hoặc các mã nguồn mở như wordpress. Các mã nguồn mở này sẽ giảm rất nhiều thời gian để thiết kế website, tuy nhiên nó cũng giới hạn rất nhiều chức năng hạn chế dành cho khách hàng trong việc thay đổi bố cục, kết cấu, hay giao diện…

Cũng phải nói đến, hầu như những công ty thiết kế web giá rẻ thông thường những người mới tập làm chưa có kinh nghiệm trong việc thiết kế web một cách chuyên nghiệp, đẳng Quy trình làm việc ở những công ty kiểu này thường khá là mập mờ, không rõ ràng. Chi phí thiết kế một website khá rẻ, nhưng những chi phí phát sinh khi bảo trì, vận hành website khi gặp lỗi đôi khi lại quá tiền thiết kế, có công ty còn không nhắc đến khoản bảo trì vận hành cho khách hàng. Đưa khách hàng vào trong thế “gạo nấu thành cơm”, không thể không sử dụng các dịch vụ bảo trì của họ nếu không muốn website ngưng hoạt động luôn.

Tạo web giá rẻ

Đó mới chỉ là mặt hại rất nhỏ. Còn một vài thứ mà bạn không thể nhận ra được đó mới thực sự nguy hiểm. Việc lén lút cài một số thứ vào trong website của bạn như chèn backlink cấm, cài mã thu lấy lượt like cho mạng xã hội hay thu thập dữ liệu thông tin khách hàng. Điều này bạn sẽ không thể phát hiện ra được trong thời gian ngắn, nhưng sau một quãng thời gian phát triển, khi cả bạn và khách hàng đều nhận ra thì giá trị thương hiệu của bạn sẽ bị giảm một cách trầm trọng.

Tuy nhiên, có nhiều những công ty thiết kế website chuyên nghiệp và hầu hết họ cũng có dịch vụ thiết kế web giá rẻ. “Giá rẻ” ở đây là so với lợi ích mà bạn thu được sau  khi vận hành một website.Ngoài việc đem đến cho những doanh nghiệp một lượng khách hàng không hề nhỏ thì nó còn đóng góp cho việc quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.Những công ty này mới thực sự sẽ là người đem lại giá trị cho sản phẩm website của bạn.

Giáo trình Thiết kế web siêu tốc sẽ hướng dẫn thiết kế website đi từng bước thiết kế web từ A> Z, để các bạn có thể tự mình tạo một website đơn giản là không hề khó chút nào.

Bình đang chia sẻ cách thiết kế web WordPress với các học viên

Ngoài ra với giáo trình này còn cung cấp cho các bạn các thủ thuật và tài liệu cần thiết nhất cho việc tự học cũng như khám phá kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết, cụ thể nhất so với các web khác trên mạng hiện nay.

Thật sư là rất tiện ích đúng không nào, vậy thì bạn còn gì phải băn khoăn nữa khi mọi thắc mắc của bạn đều sẽ được hỗ trợ giải đáp.

Thông tin hoạt động là doanh có hoạt động gì thực tế thì cần truyền thông lên website cho khách hàng tìm hiểu, nắm bắt. Từ hoạt động ra mắt sản phẩm mới, tuyển dụng, tái cơ cấu cho đến các sinh hoạt ngoại khóa, đào tạo nội bộ… Tất cả sẽ giúp cho người xem cảm nhận về doanh nghiệp như một thực thể sống động và phát triển, có cá tính, có văn hóa, có bản sắc riêng. Điều này góp phần vào làm gia tăng lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp.

Thông tin chăm sóc khách hàng là những thông tin hướng dẫn cho khách hàng sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp một cách hiệu quả hơn. Ví dụ: công ty thiết kế website thì nói về cách làm thế nào để xây dựng website cho hiệu quả, kinh nghiệm xây dựng website trong lĩnh vực abc là như thế nào, xu hướng thiết kế website hiện nay ra sao, tình hình website trong 10 năm nữa có thể sẽ phát triển theo chiều hướng nào….

Tạo web giá rẻ


Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm website. Thời gian làm website nhanh chóng, thủ tục đơn giản, thuận tiện cho khách hàng. Hỗ trợ quảng cáo website của bạn qua các trang mạng xã hội, các diễn đàn lớn. Hỗ trợ SEO đẩy trang web của bạn lên thứ hạng tốt

Thông tin càng dày lên qua năm tháng thì website càng có giá trị. Giống như đứa con mới sinh năm nào nay đã trưởng thành. Thông tin càng hữu ích cho người xem thì hiệu quả website mang lại cho doanh nghiệp càng lớn. Người xem web không chỉ bị tác động để chuyển đổi hành vi từ xem hàng sang mua hàng, mà còn ghi dấu ấn về độ uy tín của thương hiệu.

Sau khi website đã được thiết kế xong, thật đẹp, thật xinh, thật chuyên nghiệp, thì công việc coi như xong được .... 1 nửa. Nửa còn lại tốn khá nhiều công sức và thời gian là đổ dữ liệu vào website.

Nếu bạn đã có sẵn sàng, đầy đủ mọi dữ liệu cần thiết? Xin chúc mừng, bạn đã đi được 90% đoạn đường lê thê này. Việc còn lại chỉ là nhập liệu vào website sao cho đúng với phong cách thiết kế chung và đúng chuẩn SEO. Bạn có thể tự mình làm lấy công việc này, hoặc dùng dịch vụ nhập liệu của công ty thiết kế web, hoặc dễ dàng thuê một freelancer làm bán thời gian. Trong vòng 3-7 ngày mọi việc sẽ hoàn tất, tinh tươm từ đầu đến cuối.

Mỗi đối tượng này có những nhu cầu rất khác nhau. Ví dụ Khách hàng thì muốn tìm hiểu về công ty, về sản phẩm, dịch vụ, chính sách bán hàng của công ty. Nhà đầu tư thì quan tâm đến ban điều hành công ty, chiến lược công ty, như các báo cáo tài chính, tình hình hoạt động của công ty. Ứng viên thì quan tâm đến thương hiệu của công ty, chính sách nhân sự...

Việc xác định đối tượng nào là đối tượng được ưu tiên phục vụ trên website sẽ quyết định nên thiết kế giao diện web như thế nào, phân bổ các chuyên mục chính phụ ra sao, nội dung website nên viết thế nào....

Tại sao lại có gói thiết kế web giá 1 triệu dành cho bạn?

Tạo web giá rẻNhư chúng tôi đã nói ở trên, hiện nay công nghệ làm website phát triển khá mạnh, do đó các nhà làm web chuyên nghiệp sẽ luôn có một hệ thống CMS riêng biệt dành cho mình. Với hệ thống này họ sẽ tạo ra những sản phẩm website cực kỳ nhanh chóng và đa dạng theo các ngành nghề hiện nay. Vì thế việc rút ngắn thời gian và công sức trong khâu thiết kế sẽ làm giảm bớt chi phí cho bạn.

Vì bạn lựa chọn thiết kế web site tại công ty chúng tôi, bạn sẽ được ưu đãi với mức giá thấp nhất. Có thể bạn chưa biết: hiện nay trên thị trường có rất ít công ty có hệ thống CMS riêng biệt và chuyên nghiệp, nên sẽ không có những gói web giá rẻ với những mẫu có sẵn như vậy.

Ngoài ra chúng tôi thiết kế web miễn phí các mẫu giao diện phù hợp cho bạn dùng thử, có demo cụ thể chạy trực tiếp trên internet để bạn đánh giá mức độ chuyên nghiệp mà thiết kế web giá 1 triệu tại chúng tôi làm được.
Vậy theo bạn thiết kế web 1 triệu đồng liệu có chất lượng?

Nay đã là 2016, thời đại mà công nghệ phát triển mạnh dữ lắm nên hầu như các website kém chất lượng, website tĩnh... đã không còn tồn tại. Việc cạnh tranh giữa các công ty thiết kế web với nhau nên chất lượng sẽ được đặt lên hàng đầu, nếu có thì chỉ là một số ít các công ty không uy tín thôi.

Web 1 triệu hay web 10 triệu cũng đều được làm ra dựa trên kỹ thuật lập trình web công nghệ mới, chỉ khác nhau ở việc website nào có nhiều tính năng và mang tính thương hiệu thì chi phí sẽ cao hơn thôi. Do vậy nếu nói web 1 triệu thiếu chuyên nghiệp hoặc kém chất lượng hơn so với web 10 triệu là không đúng, ăn thua là tùy vào nhu cầu của mỗi người mà nên chọn gói web nào phù hợp hơn thôi.

Ai cũng nghĩ web càng rẻ thì sẽ càng "xấu" tuy nhiên sự thật thì không phải vậy. Nếu bạn thử xem qua một vài mẫu web giá 1 triệu tại chúng tôi thì sẽ biết đúng hay sai liền. Kéo xuống dưới để xem mẫu click vào đây.

Mẫu website giá 1 triệu đồng mà ngon bá cháy luôn

Nếu bạn làm web tại Web7b, web giá rẻ 1 triệu vẫn sẽ chuyên nghiệp không thua kém gì so với các website hiện đang có trên internet cả:

- Sử dụng công nghệ thiết kế mới nhất: PHP hoặc ASP, HTML5, CSS3... kết hợp với các phần mềm thiết kế đồ họa như Photoshop, Adobe Flash, AI, Corel... sẽ tạo ra các website đẹp và chất lượng.

- Mã nguồn thiết kế tối ưu nhất cho SEO, xậy dựng hệ thống Internal link theo mô hình chuẩn tốt nhất giúp website của bạn dễ dàng index và đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google.


Phào trang trí Phào chỉ nhựa PU – PS được tổng hợp từ hạt, Phào chỉ PS có khả năng chịu nước tốt, khả năng chống ấm, cong vênh, không mối mọt duy trì vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho không gian của ngôi nhà khi sử dụng
Anh van thieu nhi Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hồ, Trường Cao đẳng Y Dược Sài gòn là đơn vị hoạt động về lĩnh vực đào tạo Y dược hệ Cao đẳng. Sau nhiều năm phát triển, hiện nay nhà trường đã trở
© 2007 - 2021 https://cungcap.cuahangmypham.org
- Phone: +84-908-744-256